Cồn thực phẩm – Ethanol thực phẩm hoặc Food alcohol là cồn Ethanol đã loại bỏ hầu hết các tạp chất như dầu fusel, andehyd, Acid, Este,.. có hại cho sức khỏe con người, các tạp chất này không được vượt quá ngưỡng qui định cho phép.
Một số tên gọi của cồn thực phẩm:
- Ethanol thực phẩm
- Cồn thực phẩm
- Food Alcoholic
Công thức hóa học:
C2H6O hoặc C2H5OH
Nồng độ của Ethanol thực phẩm:
70%
Cách thức sản xuất: Cồn thực phẩm được sản xuất bằng cách lên men các sản phẩm nông nghiệp (sắn, ngô, mía..) và rỉ đường
Cồn thực phẩm sản xuất từ Ngô (bắp), Cồn thực phẩm sản xuất từ Mía
Tính chất vật lý của Cồn thực phẩm:
- Ethanol thực phẩm là chất lỏng không màu, trong suốt.
- Cồn ethanol có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, tan vô hạn trong nước
- Rất dễ cháy, khi cháy không có khói, và ngọn lửa có màu xanh da trời
Ứng dụng của Cồn thực phẩm
- Cồn thực phẩm làm dung môi hòa tan hóa chất khác
- Dùng trong tẩm ướp thực phẩm
- Dùng làm hỏa liệu trong Spa
- Dùng để pha chế hương liệu
- Dùng được trong lĩnh vực Mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp, vệ sinh,…
- Ứng dụng của Ethanol thực phẩm
Quy cách đóng gói:
Đựng trong cal nhựa 30 lít
hoặc phuy nhựa loại 225 lít hoặc tùy theo nhu cầu khách hàng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.